Về chúng tôi

Công ty TNHH ShengDa chép Chúng tôi là một nhà sản xuất hàng đầu thế giới và xuất khẩu của thiết bị làm nhiễu tín hiệu. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các thiết bị gây nhiễu điện thoại, thiết bị làm nhiễu GPS, WIFI Jammers, thiết bị làm nhiễu 4G, Bluetooth thiết bị làm nhiễu và các thiết bị làm nhiễu tần số.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tốt hơn chất lượng, giá cả hợp lý và các dịch vụ có hiệu quả cao cho các khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới để đáp ứng những thách thức và cơ hội đưa ra bởi các xu hướng của thiết bị làm nhiễu thông minh.

Thành lập năm 2005, hơn 10 năm kinh nghiệm để làm cho các thiết bị gây nhiễu. Công ty sở hữu nhà máy và hoạt động Trung tâm QC thử nghiệm đội nằm ở thành phố Thâm Quyến, GuangDong lạc, Trung Quốc.

Để hiển thị ra các sản phẩm và convience cho khách hàng mua sắm trực tuyến, chúng tôi xây dựng cửa hàng trực tuyến của chúng tôi vào năm 2009. www.twowill.com

Nhà sản xuất và kinh doanh chuyên về nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị làm nhiễu tín hiệu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và rất nhiều đánh giá cao trong một loạt các thị trường khác nhau trên khắp thế giới.

Chúng tôi có đội của các kỹ sư với kinh nghiệm kỹ thuật mạnh mẽ để cung cấp cho các OEM và ODM dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi.

Tìm kiếm về phía trước để hợp tác với bạn.

Nhà máy của chúng tôi:

Kho hàng của chúng tôi: